Ariyana Furama Đà Nẵng 5 lợi nhuận có ngay khi đầu tư

0
1888
DCIM100MEDIADJI_0268.JPG

Ariyana Furama Đà Nẵng được gì khi đầu tư, là yếu tố chính của khách hàng khi quan tâm dự án. Có thể khẳng định ngay sẽ được 5 lợi nhuận ngay khi bạn đặt mụa căn hộ tại đây.

Không phải dự án nào khách hàng cũng sẽ được ưu ái, và tạo điều kiện tốt nhất để được sở hữu, Ariyana Furama là một đặc biệt trong phương châm phát triển của Tập Đoàn Chủ Đầu Tư Sovico Hoding “Sở hữu và nâng tầm đẳng cấp“.

Tổng quan: Ariyana Furama Đà Nẵng, nằm vị trí ngay trong quần thể khu resort Furama Đà Nẵng, là một vị trí đắc địa trong dãy resort ven biển của thành phố Đà Nẵng, là dự án căn hộ (condotel) duy nhất sở hữu mặt biển riêng. Với quy mô Tổng diện tích: 6464m2, 18 tầng với hơn 600 căn hộ cao cấp, Tầng 1-2: Khối thương mại tiện ích 4 sao, Tầng 3-18: Khối căn hộ khách sạn (dành cho khách mua và ủy quyền khai thác). (chi tiết)

5 lợi nhuận khách hàng được hưởng ngay khi đầu tư Ariyana Furama Đà Nẵng:

  • Ưu đãi được vay 80% GTCH, với mức lãi suất 0%, không nộp gốc và 0 đồng phí phạt trong suất thời gian xây dựng. Chỉ đóng 20% (có thể gửi tiết kiệm hoặc đầu tư số tiền 80% nhàn rỗi kia)
  • Nhận ngay chiết khấu 8% nếu đóng 95%GTCH, tương đương khoảng 200 triệu đồng.
  • Hưởng ngay 10% cam kết lợi nhuận từ CĐT ngay khi đóng 95% GTCH (nếu không nhận chiết khấu)
  • Được trải nghiệm ở ngay trong khu resort 5 sao Furama của hệ thống, bắt đầu từ bây giờ.
  • Khách hàng đầu tư một condotel nghỉ dưỡng 5 sao cho chính bản thân và gia đình, tức là nâng tầm thương hiệu của mình trong vị trí xã hội, đối tác, bạn bè…

Không phải ngẫu nhiên mà bạn có được những thành quả để tận hưởng, sự lựa chọn và quyết định sẽ tạo cơ hội cho mình được tự thưởng thành quả những kỳ nghỉ dưỡng tại bãi biển đẹp nhất hành tinh, ở một nơi thành phố ĐÁNG SỐNG nhất.

Chúng tôi ở đây để lắng nghe sự lựa chọn và quyết định của bạn – hãy gọi cho tôi 0901166696

Có nên mua căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng, cơ sở nào để lựa chọn đầu tư

121

CHIA SẺ
Bài viết trướcHoà Bình Green Đà Nẵng Ưu đãi Khủng của Đại Gia Đường
Bài kếCHO THUE CAN HO CAO CAP MONARCHY DA NANG
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.