Ariyana Furama Đà Nẵng Tâm điểm APEC 2017, LỐI MỞ CHO ĐẦU TƯ

0
1221

Ariyana Furama Đà Nẵng lối mở cho đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* tại bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cơ hội sở hữu để ở vĩnh viễn hoặc đầu tư lâu dài

* 5 Dấu mốc cho một dự án thượng lưu– Sự hình thành của condotel Ariyana nằm trong khối resort 5* Furama sẽ khẳng định thương hiệu của nó đồng thời nâng lên một tầm cao mới. Thừa hưởng giá trị thương hiệu của tập đoàn Sovico Hoding, cùng thương hiệu resort Furama đã hình thành hơn 20 năm, Ariyana chắc chắn sẽ là một condotel khai thác hiệu quả nhất trên thị trường nghỉ dưỡng trong những năm đến.
– Về vị trí phát triển của thị trường căn hộ, Ariyana là một ưu điểm lớn khi nó nằm đầu tiên của liên dãy resort ngay mặt tiền biển cùng với mặt tiền lớn đường liên vùng du lịch, kết nối trong những điểm di sản thế giới ở miền trung. Dọc bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh này, thì chỉ có Condotel Ariyana là sở hữu mặt biển riêng và mặt tiền lớn trên con đường du lịch Miền Trung, đây không chỉ là vị trí vàng mà còn là một trong những tiện ích để du khách lựa chọn điểm dừng chân trong các điểm đến.

 – Nói về giá trị, thì với tầm thị trường chung của condotel Đà Nẵng hiện nay, không có một nơi nào với tầm thế thương hiệu, cùng vị trí như vậy mà giá trị căn hộ lại mềm hơn so với thị trường. Mặt bằng chung của các Condotel là từ 44 triệu/m2 – 75 triệu/m2, nhưng với Ariyana giá chỉ 40 triệu/m2 – 55 triệu/m2, giá quá rẻ ở thị trường đầu tư như Đà Nẵng.

………………… 
………………… 
………………… 
Chúng tôi sẽ không đi nhiều hơn về những lợi thế cũng như so sánh, bởi chỉ đôi nét sẽ phát hoạ được tất cả những ưu điểm và tiềm năng của Ariyana Furama, sự lựa chọn và đánh giá ở khách hàng là một ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ là người tư vấn trung lập cho ý kiến của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần thêm thông tin về dự án.

Minh Tuấn, phân tích thị trường BĐS condotel Đà Nẵng, tư vấn 0901166696

                            Chính sách tốt nhất của ARRIYANA – FURAMA ĐÀ NẴNG

os-phong-khach os-phong-ngu%cc%89-chinh studio-ost-phong-ta%cc%86m studio-ost-2 studio-ost view-toa-nam1

CHIA SẺ
Bài viết trướcCondotel Vinpearl Ngô Quyền Đà Nẵng
Bài kếCĂN HỘ FHOME TRAO GỬI NIỀM TIN NƠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.