Hiện nay, thị trường BĐS căn hộ cao cấp ở Việt Nam đang trong quá trình đẩy mạnh phát triển, nhu cầu về căn hộ cao cấp được đầu tư và chú ý phát triển.
  • Lối sống hiện đại theo thị hướng của các nước phát triển ảnh hưởng đến thị trường nhà ở của Việt Nam, nhu cầu sử dụng căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, an ninh tốt, có thể ở hoặc cho thuê đều hiệu quả, nguồn đầu tư sinh lãi, ích rủi ro.
  • Nhu cầu thay đổi môi trường sống của một bộ phận không nhỏ của những cá nhân có điều kiện, như tránh nắng, trú đông, du lịch.. sẽ cần đến những căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà thứ hai của mình.
  • Giá thành của căn hộ cao cấp ở Việt Nam là rất mềm so với các nước trong cùng khu vực nên rất dễ đầu tư, ví dụ như ở Đà Nẵng – để sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ thì với mức giá chừng 1,6 tỷ, đầy đủ nội thất.
  • Nói riêng về Đà Nẵng, được mệnh danh là “Thành phố đáng sống”, từ môi trường xanh sạch đẹp, đến an ninh tốt hạng bậc nhất Việt Nam, và là một thành phố trẻ, thành phố du lịch, đặc biệt con người vui vẻ, hiền hòa hiếu khách… thiên thời – địa lợi – nhân hòa, là một thế mạnh để phát triển căn hộ cao cấp, là một nơi để gửi gắm nguồn đầu tư đảm bảo, an toàn và tin tưởng.
  • Hiện nay thị trường căn hộ cao cấp Đà Nẵng đang dần sốt lên như một nhu cầu tất yếu của sự phát triển thành phố, cùng với những chính sách thông tư mới của nhà nước Việt Nam, tạo điều kiện thúc đẩy nguồn đầu tư nước ngoài, thống kê sơ bộ trên bình diện căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng thì Việt Kiều, và người nước ngoài đầu tư chiếm lên đến hơn 65% dưới các hình thức đứng tên sở hữu, thân nhân đứng tên… đầu tư 50% với cá nhân trong nước…
  • Cái quan trọng nhất mà bất cứ cá nhân nào cũng phải quan tâm đó là chính sách thông thoáng thời mở cửa của Việt Nam, việc sở hữu hợp pháp của người nước ngoài lên đến 50 năm, đã thúc đẩy sự mạnh dạn đầu tư và sẵn sàng rót kinh phí về quê hương mà không lo bị mất hay thiệt thòi trong sở hữu cũng như mua bán..
  • Ngoài ra sự tổng hợp những đánh giá khách quan của chính bản thân mỗi cá nhân Việt Kiều hay người nước ngoài khi tin tưởng đầu tư ở Đà Nẵng cũng là một động lực lớn đẩy thị trường bất động sản căn hộ đi lên.
  •  Những đánh giá khách quan trên, sẽ thấy được thị trường và khả năng sôi động trong những năm tiếp theo của BĐS Căn Hộ Đà Nẵng, cũng như từ nguồn đầu tư rót vào đây.
CHIA SẺ
Bài viết trướcNhà đẹp cho thuê, vào là thích ở là mê, 4 tầng, an thượng 20
Bài kếĐà Nẵng, bãi biển không còn là trước đây?
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.