BĐS Đà Nẵng khởi sắc đầu năm, tín hiệu thăm dò và tiếc nuối của một số nhà đầu tư

0
295
bds da nang 2021

BĐS Đà Nẵng khởi sắc đầu năm, tín hiệu thăm dò và tiếc nuối của một số nhà đầu tư     

Khởi sắc, xôn xao, giao dịch.… Là những từ diễn tả thị trường BĐS Đà Nẵng đầu năm 2021.

Nhưng vẫn nhiều Anh chị lầm tưởng là thị trường tăng giá và BĐS lên sóng. Thực chất là việc giao dịch đã diễn ra giữa những nhà đầu tư và bất động sản hợp lý.

Trước tết, mặc dù giá bđs có giảm sâu, nhưng các giao dịch ít diễn ra, với lý do chính là Dịch Hải Dương và các tỉnh thành đang diễn biến chưa kiểm soát được. Và khi được kiểm soát tốt sau tết, cùng với vacxin đã được nhập về, nhà đầu tư tự tin trong việc mua bds.

Những BĐS được giao dịch tất nhiên là những bđs giá đã xuống và hợp lý với khu vực và mức giá kỳ vọng. Có thể nói là bắt đáy giai đoạn này….(bài phân tích số 1)

Có thể nói giao dịch tốt như FPT, khu biển Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, và một số sản phẩm khác…. Đầu năm nên các dự án lớn của Đà Nẵng chưa triển khai, vẫn còn là sự thăm dò thị trường của các CĐT lớn để bung sản phẩm.

Còn đối với các nhà đầu tư, sự mạnh dạn ngay từ sau tết đã đem lại lợi nhuận từ 15-20%. Và cơ hội tăng giá tiếp vẫn còn bỏ ngõ khi kỳ vọng giá đất sẽ vượt sóng lên đỉnh.

Nhưng vẫn còn nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang thăm dò, lo sợ,… và tiếc nuối khi cơ hội đầu đã vụt qua, nhưng họ vẫn còn những hy vọng với CÁC DỰ ÁN của các CĐT LỚN sẽ triển khai trong thời gian đến.

Tiếp theo thị trường sẽ đi ngang, và thời gian bức phá sẽ còn tương đối khó lường, bởi mũi nhọn của Đà Nẵng đang còn bỏ ngỏ thời gian, khi cửa khẩu, đường bay chưa được triển khai. Chúng tôi sẽ có bài viết phân tích chuyên sâu trong thời gian đến.

Xin cảm ơn

                                                                                      Hà Minh Tuấn & Cộng sự

CHIA SẺ
Bài viết trướcYẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH 1 SẢN PHẨM – chia sẻ thú vị Khách hàng đầu tư Casamia Hội An
Bài kếCasamia Calm – Dự Án Đồng Nà, Hội An
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696