CĂN HỘ, CONDOTEL ĐÀ NẴNG – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG VÀ NHỮNG KIỆT TÁC TƯƠNG LAI
2020 ĐÀ NẴNG sẽ là một thành phố với cao tầng hứa hẹn làm nên những kiệt tác hạ tầng lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp quốc tế, một điểm nhấn khu vực – NHƯ MỘT CON RỒNG VƯƠN BIỂN, ĐỊNH VỊ TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI, VIÊN KIM CƯƠNG SÁNG GIÁ Ở CHÂU Á.
Đà Nẵng là cái tên được nhắc đến khi nói “về một nơi đáng sống ở Việt Nam“, không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh như vậy. Trải qua những năm phấn đấu và phát triển, học hỏi không ngừng, Đà Nẵng đã có những bước tiến lớn trong nền kinh tế khu vực, vươn lên khẳng định vị thế một điểm đầu khu vực Miền Trung. Bước tiến rõ nhất là cơ sở hạ tầng của thành phố, từ giao thông (đặc biệt là việc xây dựng hoàn thiện những cây cầu lịch sử, mang giá trị về kinh tế xã hội, văn hoá du lịch…)
Và đến hôm nay, được ưu ái và đầu tư của những Ông lớn Bất Động Sản, bộ mặt hạ tầng codotel, căn hộ thương mại dịch vụ Đà Nẵng … đã chuyền mình, khởi đầu cho sự phát triển vượt bậc mới mẻ. Không phải ngẫu nhiên để có sự lựa chọn không chỉ của các CĐT BĐS lớn mà còn của đông đảo khách hàng các mọi miền tổ quốc, đặc biệt là thương gia, doanh nhân. THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ có thể khẳng định như vậy ở mảnh đất Đà Nẵng, nơi quy tụ phong thuỷ hữu hoà.
Phát thảo dự án khởi động 2016 và đưa vào hoạt động khai thác 2018-2020 gồm những siêu dự án: Mường Thanh, Fhome, Alphanam, Vinpearl Ngô Quyền, Cocobay, Ariyana Furama, Bạch Đằng Hilton, Soleil Ánh Dương, Central Coast, Hoà Bình Green, Sun Premier.
Có thể nói thị trường BĐS Đà Nẵng năm 2016 là thị trường condotel Đà Nẵng, căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn việc mua căn hộ từ các vị trí trung tâm đến ven biển, hay từ những chủ đầu tư tin tưởng khác nhau – CĐT Vingroup, Sovico, Sungroup, Hoà Bình… nhưng không phải THƯƠNG HIỆU của CĐT đại gia BĐS là đảm bảo được những cam kết chính sách đưa ra cho khách hàng, sự am hiểu thị trường hiện tại và tài chính uy lực CĐT là một điều cần thiết nhất để cho sự lựa chọn một sự đầu tư ưu việt nhất.
Chính vì vậy, chuyên viên chúng tôi không chỉ đánh giá về Thương hiệu CĐT mà phải nhìn nhận thực tại của thị trường, nắm bắt được dự án về các mặt vị trí, thiết kế, chất lượng, quản lý, khả thi khai thác dự án, các chính sách, am hiểu luật đầu tư, đi sâu vào dự án, có cái nhìn tổng quan đánh giá đúng thực tại, là một kênh tư vấn trung thực, chính xác cho khách hàng. 
Sự lựa chọn và đầu tư đúng đắn là thành công của khách hàng, và với Chuyên viên chúng tôi ngoài công phí, thì đó là niềm vui rất lớn, uy tín, thương hiệu mình được khẳng định.
“DIỆN MẠO MỚI VỚI NHỮNG KIỆT TÁC HOÀN MỸ
ĐÀ NẴNG SẼ LÀ HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG TRONG TƯƠNG LAI” 
                                                           Minh Tuấn

                                 
CHIA SẺ
Bài viết trướcĐÀ NẴNG – NHỮNG CÂY CẦU LÀM NÊN HUYỀN THOẠI
Bài kếCHO THUÊ NHÀ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.