Có nên mua căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng, cơ sở nào để lựa chọn đầu tư

0
1398

Căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng.

Thị trường căn hộ Đà Nẵng trong đầu năm 2016 rất sôi nổi, với nhiều dự án trung tâm, ven biển và vùng ven thành phố mới mọc lên.

Mỗi dự án có những chính sách rất hấp dẫn thu hút đầu tư, đối với khách hàng sự lựa chọn đầu tư xuất phát chủ yếu từ những yếu tố về vị trí, giá, chính sách và độ khả thi của chủ đầu tư dự án.

căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng
căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng

Đối với căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng, so sánh riêng về từng yếu tố không thể hơn hẳn về lợi thế với các dự án khác, nhưng tổng hợp các yếu tố trên thì lại nổi bậc hơn hẳn và là dự án đáng để đầu tư.

Trước tiên so về vị trí của Ariyana, đây không phải là một vị trí trung tâm về địa lý hành chính, mà là trung tâm của địa lý du lịch, nghĩ dưỡng của Đà Nẵng. Tổ hợp các resort dọc biển thì vị trí Ariyana nằm ngay vị trí vàng, đầu tiên trong dãy resort, có cả mặt biển lẫn mặt tiền lớn của con đường nói liền với di sản thế giới Hội An. Ariyana nằm trong quần thể của Furama một thiên đường nghĩ dưỡng 5 sao, hình thành đầu tiên tại ĐN với thương hiệu hơn 20 năm.
 
Thứ 2 về giá, mặt bằng chung của condotel Đà Nẵng hiện nay giá giao động từ 40-60 triệu/m2, có thể tùy theo vị trí, tiêu chuẩn, hay hướng view. Nhưng với Ariyana giá căn hộ nằm mức tầm 39 triệu/m2, tiêu chuẩn 5 sao, tất cả các căn hộ đều view biển, thông thoáng. Có thể nói với mức giá trên là mềm nhất thị trường hiện nay.
 
10%GTCH/ năm trong 10 năm liên tục sẽ là một chính sách cam kết vô cùng hấp dẫn của Ariyana đối với khách hàng mua căn hộ.
– Đặc biệt chỉ với 400 triệu khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ nghĩ dưỡng tiêu chuẩn 5sao tại Đà Nẵng (chỉ đóng 20% và được hỗ trợ vay đến 80%) . Với chính sách vay, khách hàng được miễn hoàn toàn lãi suất đến 18 tháng, trả trước không phí phạt.
– Ngoài ra khách hàng được tận hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng free bất kỳ đâu trong hệ thống Furama, miễn phí 100% phí quản lý trong 10 năm.
– Cùng với đó là sự tính toán linh hoạt cho khách hàng trong tiến độ đóng tiền căn hộ, chia là 9 đợt, mỗi đợt chỉ đóng 10% GTCH, cách nhau đến 3 tháng.
căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng
căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng
Khả thi của dự án.
Rất nhiều dự án ra đời, nên sự quan tâm về chủ đầu tư của khách hàng là rất lớn, độ khả thi của dự án là nhìn vào năng lực hoạt động và tài chính của CĐT.
Bởi vì thế nhiều khách hàng khi biết Ariyana thuộc Furama và do tập đoàn Sovico Holdings là chủ đầu tư thì sẵn sàng đầu tư ngay, vì một lý do đơn giản: Ariyana đang thừa hưởng và phát triển cùng thương hiệu Furama, cùng với một tập đoàn liên quốc gia, với nhiều lĩnh vực hoạt động từ sản xuất máy móc công nghiệp, tài chính –ngân hàng HDB, hàng không Vietjet Air, năng lượng Thủy Điện Sơn Tây, bất động sản, thương mại du lịch… thì dự án sẽ hứa hẹn đem lại những thành công trong thời gian đến, cũng như khai thác trong tương lai.
Chính vì vậy, đầu tư Ariyana Furama Đà Nẵng là một sự lựa chọn hợp lý.
Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Tư vấn dự án Minh Tuấn 0901.166.696
CHIA SẺ
Bài viết trướcTẠI SAO CONDOTEL ĐÀ NẴNG LẠI SÔI NỔI NHẤT THỊ TRƯỜNG BĐS HIỆN NAY?
Bài kếCocobay Đà Nẵng
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.