Condotel Vinpearl Đà Nẵng đừng mua nếu chỉ được lợi nhuận 10%

0
1306

Condotel Vinpearl Đà Nẵng đừng mua nếu chỉ được lợi nhuận 10%, bởi lợi nhuận khai thác chủ đầu tư trả ít nhất là 10% với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận khai thác 85-15

Có thể nói ông lớn tập đoàn Vingroup vào Đà Nẵng với một dự án Condotel Vinpearl Ngô Quyền nổi bậc tại Trung tâm.
Nổi bậc: Bởi vị trí vàng của dự án, ngay mặt tiền sông Hàn bên cạnh cầu sông Hàn, có thể gọi là trung tâm thành phố vì bước qua cầu sông Hàn là TTHC và rẻ về hướng đông là TT du lịch biển. Và với những chính sách ưu đãi, lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng.

Với những khách hàng mua Condotel Vinpearl Đà Nẵng thì nếu lợi nhuận chỉ mong nhận được chỉ 10% thì không nên mua.

Bởi vì Vingroup cam kết lợi nhuận 85/15, nhưng không ít hơn 10% GTCH (được vay 65% và miễn phí trả lãi + gốc đến 12 tháng).

Theo tính toán từ lợi nhuận thực tế báo cáo thu được của hoạt động Condotel tại Đà Nẵng.

Với mức giá phòng condotel hiện nay tại Đà Nẵng tầm 2 triệu-2.5triệu/đêm, và mật độ full phòng trong tháng tết và 3 tháng hè 5,6,7. Cùng với mức khai thác hơn 40%/tổng các tháng còn lại thì:

+ Chỉ cần công suất phòng 35%/năm (tức 120 ngày – 3 tháng), chủ đầu tư Vingroup đã có thể trả cho quý khách lợi nhuận thấp nhất 10%/năm.

+ Với công suất phòng trung bình trên 70%/năm(tháng 6-7/2016 công suất phòng trung bình 90%, Hạ Long là 98% của Vingroup) đối với tất cả các dự án thì lợi nhuận chia sẻ quý khách sẽ nhận hàng năm tương đương với gần 20%/năm/giá trị căn hộ trước VAT.

+ Tại Đà Nẵng những condotel đầu tiên Hyatt hiện tại khai thác khoảng 4.23 triệu/đêm và Fusion 2.23 triệu với mức khai thác chiếm đến hơn 65%/năm, thì đảm bảo lợi nhuận của khách hàng chắc chắn cao hơn 10%.

bang-tinh-tai-chinh

Vì vậy đầu tư tại Condotel Vinpearl Đà Nẵng là một lựa chọn thông minh và tiềm năng nhất.

Chúng tôi đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, am hiểu thị trường và nắm bắt tất cả các thông tin về dự án Condotel Vinpearl Đà Nẵng.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại mail, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tốt nhất về dự án, cũng như tư vấn cho anh chị đầu tư hợp lý nhất.

Holine dự án: 0901166696  Minh Tuấn

CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL NGÔ QUYỀN ĐÀ NẴNG 

 

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.