Condotel của nữ tỉ phú tiền đô đầu tiên tại Việt Nam – Ariyana Furama Đà Nẵng

0
110676

Condotel của nữ tỉ phú tiền đô đầu tiên tại Việt Nam – Ariyana Furama Đà Nẵng

Năm 2017  Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc hãng hàng không VietJet Air trở thành nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam và cũng là duy nhất ở Đông Nam Á (vietnamnet.vn) – được Tạp chí Forbes danh tiếng thế giới công bố.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo CEO nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không, thế nhưng trong lĩnh vực BĐS còn khá ít thông tin về bà. Tuy nhiên, với vai trò Chủ tịch HĐQT Sovico Holdings, một tập đoàn hoạt động kinh doanh đa ngành, trong đó bất động sản là lĩnh vực chính và sở hữu rất nhiều dự án lớn, bà Thảo cũng được xem như là một Doanh nhân “quyền lực” trong lĩnh vực này.
Năm 2016 Sovico Holdings cũng đã thành lập Công ty cổ phần Ariyana với số vốn 30 tỷ đồng, để khởi đầu một số dự án theo giai đoạn của QUỐC THỂ FURAMA ĐÀ NẴNG, đó là Cung hội Nghị Ariyana phục vụ hội nghị APEC 2017, hội nghị cấp cao tại Đà Nẵng và dự án Condotel Ariyana Đà Nẵng .

Ariyana Furama được xây dựng trong khu nghỉ mát 5 khu resort 5 sao Furama với tổng diện tích 6.464m2 Quy mô bao gồm khu trung tâm thương mại, khu tiện ích và căn hộ 5 sao quốc tế.

Ho boi furama

Với những ưu đãi lớn và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu, Ariyana Furama là một đặc biệt trong chương trình phát triển của Tập đoàn Chủ Tịch Sovico Hoding ” Sở hữu và nâng cấp đẳng cấp”.

Với mức cam kết cao và ổn định nhất hiện nay 10%/ năm, trong 10 năm liên tục, và được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm cho gia đình cùng bạn bè tại Hệ thống của Furama trên toàn quốc. Đặc biệt, chỉ nên đóng 20% và được vay đến 80% không lãi, không trả phí gốc và không phạt tiền trong xây dựng thời gian.

Chính vì vậy có thể khẳng định Ariyana Furama Đà Nẵng khi đầu tư sẽ được ngay 5 lợi nhuận:

  • Ưu đãi vay được vay 80% GTCH, với lãi suất 0%, không phải trả phí gốc và 0 đồng phạt trong xây dựng thời gian. Chỉ đóng 20% (có thể gửi khoản tiết kiệm hoặc đầu tư khác với 80% số tiền còn lại).
  • Chiết khấu ngay 8% nếu đóng đủ 95% nhận lợi nhuận ngay khi bàn giao.
  • Hưởng ngay 10% cam kết lợi nhuận từ CĐT ngay khi đóng 95% GTCH (nếu không nhận chiết khấu).
  • Trải nghiệm ngay trong khu resort 5 sao của hệ thống Furama, bắt đầu từ bây giờ.
  • Sở hữu một căn hộ 5* cho gia đình, nâng tầm đẳng cấp cùng bạn bè, công việc…

Với Ariyana Furama của Nữ tỉ phú đô la là một điểm nhấn số 1 của bất động sản Dưỡng Dưỡng tại Đà Nẵng, bởi không chỉ đại diện cho một thương hiệu 20 năm của Furama mà còn thương Hiệu của một cá nhân xuất xứ của kinh tế Việt Nam, và của cả một tập đoàn SOVICO HODING (Vietjet Air, HDbank …)

Nguyen thi phuong thao

Không phải ngẫu nhiên mà bạn có được những thành quả để tận hưởng một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Ariyana Furama cùng gia đình, bạn bè – Hãy tham khảo và chọn cho mình một căn hộ NGAY TẠI ĐÂY.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN TỐT NHẤT CHO ANH CHỊ – HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 0901166696 MINH TUẤN

  1. Cơ sở để chọn Ariyana Furama Đà Nẵng

2.  Ariyana Furama tâm điểm của Apec 2017

CHIA SẺ
Bài viết trướcHoà Bình Green Đà Nẵng
Bài kếNên mua căn hộ chung cư hay nhà riêng
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696