Đà Nẵng, bãi biển không còn là trước đây?

0
955

Đà Nẵng, bãi biển không còn là trước đây?

Sẽ có nhiều dấu hỏi cho vấn đề này, có thể bạn đến tận nơi để nhìn và cảm nhận thực tế.
Nhưng có thể bạn sẽ đặt ngay câu hỏi đầu tiên và khách quan sẽ cho bạn cái nhìn xác thực nhất!
Đầu tiên ngược dòng trở về trước thời kì khởi đầu của du lịch biển, bãi biển Đà Nẵng là những bãi cát trắng, những đụn cát lô nhô, hoang dại bởi loài rau muống biển ngang dọc, hay trôi dạt những bột bèo, vụt vặt những phẩm phế hoang tàn…. (giai đoạn này sẽ không cụ thể)
 
Sau thời kì mở cho các nhà đầu tư, du lịch Đà Nẵng với thế mạnh nghỉ dưỡng ven biển đã hình thành và phát triển mạnh, thành phố đã quy hoạch hầu như phần lớn bãi biển hướng Đông.
Mở ra một thời kì mới, nâng cao hoạt động môi trường bãi biển, chuyển biến hoạch định những lợi ích chung cho cộng đồng, trong đó có những đóng góp hết sức to lớn về kinh tế cho thành phố.
Và dọc bãi biển bắt đầu từ Hồ Xuân Hương kéo dài đến giáp ranh Quảng Nam, là một dãi dài resort, với cát trắng mịn màng, làn nước trong veo mát mẻ, được quản lý và bảo vệ bởi các resort cao cấp, không một sự xâm phạm, hay hoang xả nào dọc biển khu vực này!
Không phủ định về hiệu quả kinh tế mang lại, hiệu quả về cảnh quan được thay đổi theo hướng tốt đẹp, nhưng sự lạm dụng quá mức mật độ khai thác cũng như sự quản lý bất khả xâm phạm của một số resort thì sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh, ảnh hưởng đến “cái chung”, đến quyền lợi ích của thành phố, và nói xa hơn sẽ là vấn đề an ninh quốc phòng ven biển.
Cái cơ bản là thành phố sẽ có những cách thức và chính sách nào để quản lý, đảm bảo được cả sự phát triển và an ninh quốc phòng, đấy là mục tiêu hướng đến trong tương lai, hy vọng thành phố trẻ sẽ là một hòn ngọc kim cương cho nền du lịch Việt Nam.
Sự phát triển của thành phố là nhờ chính từ những đóng góp không ngần ngại của các thế hệ, mỗi ý kiến là một viên gach vững chãi xây nền cho sự phát triển đó.Hãy chung tay và đóng góp cho một cuộc sống tốt đẹp nhất!
Một chiều lặng sóng, nhưng vắng
CHIA SẺ
Bài viết trướcBất Động Sản Căn Hộ, Cơ hội cho Việt Kiều và Người nước Ngoài đầu tư!
Bài kếCondotel Ariyana Furama Đà Nẵng
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.