Để trở thành một Super sales Bất Động Sản

0
430

Để trở thành một Super sales Bất Động Sản,

Bạn sẽ kinh qua các thời kì đỉnh cao, đi ngang, khủng hoảng của nền kinh tế và bds của cả khu vực lẫn thế giới. Tuy nhiên không phải các giai đoạn sẽ giống nhau, có quy luật như nhau. Nhưng dựa vào nó sẽ dự đoán được một phần của tương lai BĐS.

Hầu hết các Super Sales BĐS họ đã là CEO cho các Tập Đoàn lớn và họ rất kín tiếng trong các dự đoán thị trường, bởi cơ hội dành cho nước cờ đi trước đón đầu. Họ ít khi chém gió trên các mặt báo, các sự kiện, nếu có đó là một cách thức kêu gọi vốn đầu tư tương lai.

Nếu bạn là một sale bđs bạn đi bán một sản phẩm để kiếm hoa hồng, thì chắc chắn sẽ có cái nhìn không khách quan hơn những người ngoài cuộc, bạn tập trung vào sản phẩm của bạn hơn. Và khó trở thành một Super.

Tuy nhiên, việc hiểu biết rộng rãi và đánh giá chung được thị trường, dự đoán cá nhân sẽ là một cơ sở, nền tảng để khách hàng bạn nhìn nhận và đặt niềm tin vào bạn cho sản phẩm họ muốn mua, hoặc họ sẽ giao cho bạn đặc quyền tìm sản phẩm mong muốn, hay bán sản phẩm của họ. Với những sales BĐS chuyên nghiệp thì họ luôn đặt uy tín lên hàng đầu, và họ luôn giúp đỡ khách hàng dù cho không phí hay tính toán khác. Họ luôn sẵn sàng bỏ qua những tranh chấp và luôn hướng đến những mối liên kết đồng nghiệp và kết nối khách hàng.

Thị trường Bất động sản mùa Covid đóng băng, nhiều sales bđs sẽ chuyển đổi hẳn ngành nghề khác, nhưng với sales chuyên nghiệp họ dành thời gian này nghiên cứu thị trường, sản phẩm. Và duy trì kĩ năng sales với việc bán các sản phẩm thiết yếu thời Covid…

Hiện tại, thị trường BĐS đang quay trở lại, đã có tín hiệu tốt, các bđs pháp lý tốt, có thể kinh doanh, sản xuất được sẽ được giao dịch. Còn những bđs lớn liên quan đến hoạt động du lịch thì cần thời gian tương đối lâu. Khả năng sau một vài quý khi mở cửa Quốc Tế trở lại.

Nhìn nhưng hình ảnh Đà Nẵng đầu tháng 5-2020 sau khoảng thời gian cách ly toàn xã hội, bạn sẽ nhìn thấy được thị trường bđs thời gian tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào.

Những nhận định của các chuyên gia luôn có những cơ sở kiến thức thực tiễn, và đó là nền tảng cho các sales bđs định hướng cho mình và cho khách hàng.

Hà Minh Tuấn

https://batdongsandng.com/con-khung-covid-gioi-viet-nam-ti-le-thuan-kieu-hoi/

https://batdongsandng.com/thi-truong-khach-san/

CHIA SẺ
Bài viết trướcCon số khủng Covid thế giới, Việt Nam tỉ lệ thuận Kiều Hối !
Bài kếCASAMIA HỘI AN – ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696