Dự án Hoiana Shores Golf Villas

0
44

Dự án Hoiana Shores Golf Villas của Vinacapital nằm trong lòng Sân Golf – phân khu đẹp nhất của khu phức hợp nghỉ dưỡng Hoiana 4 tỷ USD đã rất nổi tiếng

CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG

Hoiana Shores Golf Villas được đầu tư bởi Vinacapital, Suncity – tập đoàn Casino hàng đầu đến từ Macau, VMS – tập đoàn tài chính hiện có tài sản quản lý hơn 3.8 tỷ USD.

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 

Mật độ xây dựng dự án chỉ 40% mang lại số lượng biệt thự giới hạn: duy nhất 88 căn mặt biển với diện tích từ 710 – 1500 m2, có thể gọi là biệt phủ trong lòng Sân Golf 18 lỗ (toàn bộ đều trên Bờ Biển) tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với 7004 yard, 71 par và tầm nhìn ra biển Đông & đảo Cù Lao Chàm.

ĐẶC QUYỀN, CÂU LẠC BỘ NGHÌN TỶ

Trên hết, các chủ nhân của biệt thự gần như “sở hữu” Sân Golf này với chính sách ĐẶC QUYỀN CHỦ NHÂN: Hoiana Golf Club chỉ dành cho chủ sở hữu và các VIP nghỉ dưỡng trong hệ thống khu phức hợp, KHÔNG ĐÓN KHÁCH NGOÀI.
Điều này đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho chủ sở hữu trong việc thư giãn và kết nối các mối quan hệ chất lượng.

TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO 

Dự án là Tuyệt tác Thiên Nhiên kết hợp sự sáng tạo không giới hạn đêm đến TẦM ĐẲNG CẤP SỞ HỮU. Em rất mong được gửi thông tin chi tiết hơn đến Anh Chị và cùng chị ghé thăm trải nghiệm vẻ đẹp của Hoiana Shores Golf Villas.
Chúc Anh chị và gia đình luôn sức khỏe và nhiều niềm vui!
Tư vấn dự án: Hà Minh Tuấn 
           0901166696

CHIA SẺ
Bài viết trướcSHOHOUSE THE ORI GARDEN SỞ HỮU LÂU DÀI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG
Bài kếTổng quan Dự Án Hoiana Shores Golf Villas
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696