Đừng mua Shophouse Casamia nếu chưa biết lợi nhuận

0
365

Đừng mua Shophouse Casamia nếu chưa biết lợi nhuận!

          Casamia Hội An được biết đến như một điểm dừng trên con đường huyết mạch kết nối Nam Hội An, nơi thị trường nghỉ dưỡng giải trí đang rộ lên trong thời gian qua.

Có thể nói Thành Phố Hội An và CĐT Đạt Phương có một tầm nhìn tương lai, khi triển khai hạ tầng giao thông – cầu, đường Cửa Đại, mở rộng phát triển Nam Hội An, đa dạng điểm đến tại phố cổ, thúc đẩy kinh tế Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ.

Shophouse Casamia là duy nhất nằm trên đường trục đường 38 mét Võ Chí Công, là một móc xích quan trọng, là điểm dừng phù hợp nhất trên cung đường du lịch đó, không chỉ kết nối điểm Nam Hội An, mà là ngay liền kề Casamia là rừng dừa Bảy Mẫu, điểm đến không thể bỏ qua ngoài phố cổ tại Hội An.

Chính vì vậy giá trị của dãy Shophouse Casamia khó có thể bàn cãi về tiềm năng khai thác và giá trị tăng trưởng.

Vậy Shop house Casamia lợi nhuận khai thác là bao nhiêu?

Trên cơ sở thực tiễn, hiện tại chính sách của CĐT cam kết thuê lại năm đầu tiên với giá thuê lại với Shophouse là 7% trừ trực tiếp vào HĐ cho khách hàng

Vậy căn cứ vào đâu CĐT lại hỗ trợ thuê lại như vậy và tại sao 

Có thể nói với mong muốn xây dựng một sản phẩm đầu tay chỉnh chu đi vào hoàn thiện và hoạt động một cách hiệu quả nhất, Chủ đầu tư Đạt Phương đã đẩy mạnh tiến độ xây dựng, phủ xanh cảnh quan đô thị, đồng thời với thị trường hiện tại cđt sẽ xúc tiến hỗ trợ cho khách hàng về hoàn thiện nội thất đến 1 tỉ trừ trong giá bán, hỗ trợ thuê lại năm đầu cho khách hàng.

Từng là sales sản phẩm bđs thương mại tại Hội An và là người khai thác, chúng tôi nhìn nhận thực tế về thị trường theo một cách xác thực nhất đó là:

Tiềm năng không thể bỏ qua với vị trí quá đắt địa trên trục giao thương sầm uất nhất thương cảng Hội An, kết nối các ông lớn HOIANA, VINPEARL….

Giá theo trục đường Cửa Đại, mức giá khai thác tại trục đường này từ 40-60tr/ tháng/ 60-80m2. Đây là giá giao động của trục đường Cửa Đại bình thường.

Còn ngay mặt đường 38 mét Võ Chí Công cách Dự Án không xa, vị trí gần Rừng dừa Bảy Mẫu giá cho thuê tại đây từ 45-50 triệu/tháng/ 100m2

Tại sao lại có giá thuê như vậy? Và lợi nhuận khai thác từ đâu!

Vâng đây chính là lý giải của người tiểu thương Hội An: Mình bán cho khách vãng lai chỉ chiếm 10%, và cho khách đoàn đến 90% kể cả khách Việt và khách nước ngoài. Đây là một lý giải hoàn toàn đúng với thị trường du lịch Hội An, bởi doanh thu du lịch Hội An chiếm gần như phần lớn của Tỉnh QN.

Phố cổ Hội An với lưu lượng khách cực kỳ lớn, thành phố đã ra quy định hạn chế ô tô 30-45 chỗ đi vào trung tâm, nên tham quan phố cổ và sau đó điểm dừng chân rộng rãi, hợp lý là Casamia

shophouse Casa sẽ là điểm dừng nối tiếp của Rừng Dừa Bảy mẫu, bởi hiện tại ngay tại điểm Du lịch nổi tiếng này chưa có một gian hàng thương mại nào trên trục đường Võ Chí Công, đang bỏ phí một khoảng khai thác không hề nhỏ tại đây, chắc chắn các dãy nhà hàng, đặc sản, quà lưu niệm, cafe hay mini mart… sẽ khai thác được tài nguyên này.

Hội An, cũng như cả nước ảnh hưởng của dịch bệnh, chính vì vậy CĐT có những chính sách vô cùng ưu đãi cho khách hàng tham gia dự án giai đoạn này.

Chỉ 30% là được nhận nhà ngay, còn lại được hỗ trợ vay không gốc, không lãi đến 70% trong 24 tháng

Và Anh Chị hãy gọi cho em để chọn cho mình một căn shop house phù hợp nhất trong Casamia này

Hotline 0901166696 Minh Tuấn

Địa chỉ: Khu đô thị Casamia Hội An, đường Võ Chí Công, Cẩm Thanh, TP Hội An

Hình ảnh thực tế Shophouse Casamia Hội An
Casamia Hội An – Đóng 30% được nhận nhà ngay có lợi gì cho khách hàng tham gia?

Tổng quan dự án Casamia Hội An

Tiến độ Casamia

shophouse casamia