FPT City từng ngày thay áo – công trường sôi động, giảng đường rộn ràng

0
485

FPT City từng ngày thay áo – công trường sôi động, giảng đường rộn ràng

Cuối tháng 6/2020 khu đô thị FPT City đã có những thay đổi bất ngờ, không chỉ những nhà đầu tư thuở sơ khai mà ngay cả những cư dân tương lai ghé thăm cũng khá ngỡ ngàng bởi tốc độ phát triển của khu đô thị. Sau khi xúc tiến những chủ trương, FPT đã đẩy mạnh triển khai hệ thống hạ tầng đô thị, hoàn thiện toà nhà văn phòng lớn nhất nhì Đà Nẵng.

Cùng với đó là hệ thống giáo dục FPT được triển khai, ngoài giảng đường Đại Học FPT đã hoàn thành trước đó thì các trường THPT, THCS… đã và đang gấp rút xây dựng để hoàn chỉnh hệ thống.

Có thể nói khu đô thị FPT City là một đô thị mới, chuẩn về nhiều yếu tố:

Đầu tiên là Quy hoạch của dự án, mà nhấn mạnh nhất đó chính là mảng xanh của đô thị, hệ thống sông, hồ, công viên. Điểm tô cho chất lượng cuộc sống là đây.

Thứ hai là phát triển về giáo dục, về mảng này chúng tôi không đi sâu nghiên cứu, bởi chỉ có thực tế từ con em bạn bè đã và đang học ở FPT mới biết được Giá trị giáo dục tại đây.

Thứ ba là hạ tầng làm việc của một chủ đầy tư chuyên về Công nghệ thông tin, có thể nói ngoài Quy mô thì chi tiết hạ tầng của FPT Comlex là một mơ ước của bao nhiêu nhân sự mong muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, kết nối, thân thiện và đoàn kết tại F City.

Cái cuối cùng tại đây chính là FPT PLAZA có thể nói phi thương mại, bởi chính sách cực tốt cho nhân viên F Comlex, tạo điều kiện sở hữu nhà ngay tại nơi làm việc

Đi trước quy hoạch phát triển hệ thống một cách đồng bộ FPT City đang là một đô thị sinh thái – công nghệ – tiện nghi nhất hiện nay. Chính vì vậy đất nền tại đây là giá trị tiềm năng lớn.

Sở hữu Vị trí đắc địa trục shophouse đang là một điểm nhấn, kết nối cư dân và thông tuyến, phát triển bậc nhất của khu, chúng tôi mong muốn kết nối những nhà đầu tư cùng phát triển tạo nên một khu đô thị sinh thái phát triển bền vững.

Để chi tiết thêm vui lòng liên hệ tại đây: ĐIỆN THOẠI   –  Messenger   –  ZALO 

Hà Minh Tuấn 0901166696, mail: Minhtuan0901166696@gmail.com THIÊN KIM REAL

CHIA SẺ
Bài viết trướcCasamia Hội An – Đóng 30% được nhận nhà ngay có lợi gì cho khách hàng tham gia?
Bài kếHội An dẫn đầu xu hướng bất động sản sinh thái
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696