Không khoa trương nhưng lại sôi động, lặng lẽ truyền thống như Sovico lại nổi bậc bởi Ariyana Furama Đà Nẵng
Sau thành công mở bán tòa Bắc của codotel Ariyana Furama, Chủ đầu tư Sovico tiếp tục mở bán tòa Nam của dự án. Dự kiến trong thời gian từ ngày 18 đến 21 tháng 6/ 2016.
Với chính sách ưu đãi vượt trội, cùng với vị trí vàng, cũng như giá cả hợp lý, cộng với thương hiệu Furama – Thiên Thai – Sovico, đã đem đến BĐS Đà Nẵng một sản phẩm sáng giá, khoáy động thị trường.

Thành công của Ariyana Furama găn liền với tên tuổi của SGD BĐS Thiên Kim, sàn GD phân phối dự án. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động BĐS căn hộ của Thiên Kim, cùng đội ngũ sale chuyên nghiệp, am hiểu thị trường BĐS Đà Nẵng đã đem lại cho khách hàng đầu tư cái nhìn đúng đắn khách quan nhất và lựa chọn Ariyana.

Hiện nay, Sàn BĐS Thiên Kim tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn cho mình những căn hộ vị trí đẹp nhất, từ việc book chỗ, cũng như tư vấn cụ thể chi tiết dự án.
Có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên phụ trách dự án: 0901166696 (Zalo, viber) Hà Minh Tuấn
Hoặc qua mail: minhtuan8713@gmail.com
 

Mở bán tòa Nam Ariyana Furama
Mở bán tòa Nam Ariyana Furama
MẶT BẰNG CHUNG

Mở bán tòa Nam Ariyana Furama
Mở bán tòa Nam Ariyana Furama
THƯƠNG HIỆU – ĐẲNG CẤP – SỰ HÀI LÒNG – MỘT BĐS NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI BÊN BIỂN!
 

1> CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỂN ĐÀ NẴNG – CONDOTEL ARIYANA FURAMA

2> Có nên mua căn hộ ariyana Furama Đà Nẵng, cơ sở nào để lựa chọn đầu tư?
 
CHIA SẺ
Bài viết trướcCăn hộ Central Coast Đà Nẵng
Bài kếBán đất 700m2 trung tâm, Hải Châu, gần đường Tiểu La
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.