Quy hoạch sông Hàn – dự án BĐS Đà Nẵng 2017

0
1574

Đà Nẵng 2017 sẽ vươn mình sẽ trở thành biểu tượng “Thành phố Đáng sống” cho tương lai Việt Nam. Không chỉ là điểm đến cho du khách mà còn là điểm dừng của cư dân Việt.

Diện mạo Thành phố đang một ngày thay đổi, cùng với những thành tựu đạt được và sự trợ lực rất lớn từ Chính Phủ, Thủ tướng mới… Đà Nẵng sẽ là một điểm nhấn Kinh tế – Văn Hoá Xã Hội. Hạ tầng năm 2016 đã được quy hoạch mới và những đề án mới 2017 đã được phê duyệt, đây chính là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu cho mình những bất động sản tại Đà Nẵng.

Những đề án 2017, những dự án quy hoạch và dự án sẽ triển khai, không gian quy hoạch hạ tầng, vị trí… Những bất động sản sẽ hình thành trong tương lai, những vị trí sẽ hot  nhất 2017. “Tất cả có trong Đề Án Đà Nẵng”

Anh chị Đầu tư BĐS Đà Nẵng, hay quan tâm đến quy hoạch của TP Đáng Sống, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh chị trong file đính kèm, vì dung lượng, hình ảnh lớn không thể chia sẻ trên đây.

“Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến Thành phố Thân Thương” hãy chia sẻ và đóng góp để thành phố thêm tốt đẹp.

Rất tiếc, tệp mà bạn yêu cầu đã bị xóa.

Hãy đảm bảo URL của bạn chính xác và chủ sở hữu tệp đã chưa xóa URL đó.

Giải quyết công việc với Google Drive

Các ứng dụng trong Google Drive giúp bạn dễ dàng tạo, lưu trữ và chia sẻ tài liệu, bảng tính, bản trình bày trực tuyến và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm tại drive.google.com/start/apps.

CHIA SẺ
Bài viết trướcBán nhà 2 tầng kiệt 158 Trần Cao Vân, giá 730 triệu 0901166696
Bài kếBán căn hộ Azura Đà Nẵng căn số 5 view sông Hàn, cầu quay, Novotel
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.