Thị trường BĐS Condotel Đà Nẵng hiện nay đang là tâm điểm sôi nổi so với cả nước. Các chuyên gia BĐS trong và ngoài nước đánh giá: căn hộ nghỉ dưỡng Condotel sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2016 bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận và chương trình chia sẻ kỳ nghỉ.
Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, đầu tư vào condotel là “đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập”.
GIÁ CONDOTEL
Sức hấp dẫn của condotel chính từ giá. Các căn condotel tiện ích 5 sao nhưng mức đầu tư chỉ tương đương căn hộ trung bình tại các thành phố lớn, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trung lưu, thay vì chỉ dành cho những người nhiều tiền như những loại hình đầu tư nghỉ dưỡng khác.

Với những ưu thế vượt trội, condotel đang có xu hướng gia tăng sức nóng trở lại trên thị trường bất động sản, bởi mức giá chỉ khoảng tầm 400 triệu + chính sách hỗ trợ vay 80%, sẽ sở hữu được một căn hộ 5 sao, vị trí ngay biển, nơi được ví là thiên đường nghỉ dưỡng.

VỊ TRÍ VÀNG
Chỉ với mức giá trên, nhà đầu tư có thể tìm được dự án condotel nằm tại vị trí sát biển độc đáo, Đặc biệt với Ariyana Furama có một vị trí vàngtọa lạc ngay đầu tiên của liên dãy resort ven biển Đà Nẵng, mặt biển và gần trung tâm nhất, đồng thời tất cả căn hộ thiết kế đẳng cấp với tầm nhìn hướng biển, được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng quốc tế mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư cũng như gia tăng giá trị bất động sản lâu dài.
LỢI NHUẬN
So sánh việc đầu tư vào một căn hộ tại Đà Nẵng với đầu tư condotel sẽ thấy ngay sự khác biệt. Với số tiền tương đương nhưng căn hộ không chắc chắn về lợi nhuận do nguồn khách thuê không thường xuyên, lại phải chi ra các khoản phí bảo trì, quản lý…nhưng đầu tư condotel và tham gia chương trình cam kết cho thuê, mức sinh lời ổn định, lâu dài 10 %/năm/10 năm, như Ariyana Furama.
Với mức giá đang ở thời kỳ đầu của chu kỳ tăng trưởng trở lại như hiện nay, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, sức nóng của condotel tại Việt Nam sẽ chưa dừng lại.
                                                                                                     Minh Tuấn – 0901166696
CHIA SẺ
Bài viết trướcCĂN HỘ FHOME TRAO GỬI NIỀM TIN NƠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Bài kếCó nên mua căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng, cơ sở nào để lựa chọn đầu tư
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.