YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH 1 SẢN PHẨM – chia sẻ thú vị Khách hàng đầu tư Casamia Hội An

0
264

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH 1 SẢN PHẨM – chia sẻ thú vị Khách hàng đầu tư Casamia Hội An

Đầu tư một sản phẩm – hoặc tư vấn một sản phẩm thì kiến thức tốt nhất đó chính là những khách hàng đã mua sản phẩm và trải nghiệm đó. Cởi mở chia sẻ cùng đội ngũ sales BĐS Casamia – Anh Hùng đã mua Biệt thự tại đây cho biết:

  • Giai đoạn này, đầu tư cần chú ý đến nguồn tài chính mình bỏ ra và tốt nhất không vay ngân hàng để nhận nợ giai đoạn này khi không có đầu vào

  • Thứ 2 là đầu tư dựa vào thời điểm chủ đầu tư áp dụng giá và chính sách tốt nhất để kích cầu thị trường sau dịch và thị trường khó khăn (Chính sách đóng 30% được nhận nhà của CĐT Đạt Phương)

  • Thứ 3 nhìn nhận về thị trường cạnh tranh tương lai. Trong bối cảnh thị trường BĐS Hội An đang thừa Homestay, nhưng thiếu sản phẩm Homestay cao cấp, thì Casamia là sản phẩm độc đáo, khác biệt, hấp dẫn nhất – bởi không chỉ có những thứ yếu như phòng đẹp, hồ bơi, cảnh đẹp, thì Casamia còn có sản phẩm đi kèm vô cùng độc đáo, đó là hệ thống bến du thuyền, sông nước, cảnh quan gần 10 ha, khu giải trí trên sông nước chèo thuyền kayak, câu cá,…

  • Thứ 4 là hiểu được quy hoạch vùng trong giai đoạn đến. Với việc giữ gìn bảo tồn nguyên vẹn phố cổ, thì Hội An sẽ cố gắng hạn chế những quy hoạch, và phát triển vùng với bán kính 3-5km. Và kiến tạo quy hoạch sẽ tương đồng với Phố cổ để có sự đồng bộ, và Casamia là 1 quy hoạch chuẩn như vậy.

  • Thứ 5 là xu hướng BĐS hiện tại, cho chính bản thân và gia đình mình. Dịch ảnh hưởng đến tâm lý mua, sử dụng sản phẩm BĐS của khách hàng và xu hướng chuyển dịch lựa chọn BĐS Sống khoẻ, sinh thái lên ngôi. Casamia là 1 BĐS có 1 không 2 đảm bảo yếu tố Khoẻ về Dự Án và sức khoẻ cho nhà đầu tư.

Với những chia sẻ cực kỳ cởi mở, khách hàng đầu tư sản phẩm có những cách nhìn khách quan nhất trong thị trường này để đưa ra lựa chon tốt nhất.

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên Casamia sẽ có được cái nhìn và đánh giá tốt từ nhà đầu tư.

TƯ VẤN DỰ ÁN 0901166696 MINH TUẤN

 

CHIA SẺ
Bài viết trướcHình ảnh thực tế Shophouse Casamia Hội An
Bài kếĐừng mua Shophouse Casamia nếu chưa biết lợi nhuận
Tôi là Minh Tuấn, cùng "Cộng Sự" là chuyên viên tư vấn hàng đầu về BĐS. Chúng tôi ở ngay tại Đà Nẵng - am hiểu sâu sắc dự án, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất, tối đa hóa lợi ích của KH, hỗ trợ lựa chọn những căn hộ ưng ý, hợp lý nhất. Đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ ký HĐMB trực tiếp với CĐT. Luôn luôn lắng nghe và xử lý tất cả các vấn đề cho KH một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích KH lên trên hết. "Đến với chúng tôi - hơn cả sự mong đợi của bạn" Hotline: 0901166696